banner

โมลฟิกซ์ แบรนด์สินค้าระดับโลก

ผลิตภัณฑ์โมลฟิกซ์เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาคุณแม่ทั่วโลกกว่า 100 ประเทศ ตั้งแต่ปี 1998

Bebek Bakım Örtüsü

Bebek Bakım Örtüsü

Bakteri tutmayan ambalaj yapısıyla molfix bebek bakım örtüsü trendyol mağazalarımızda

Satın Al
1

เชื่อมั่นในแบรนด์โมลฟิกซ์

โมลฟิกซ์เชื่อว่าการได้เป็นคุณแม่ เป็นการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ การค้นพบเรื่องราวต่างๆ ในการเดินทางครั้งนี้ คุณแม่จะได้ค้นพบสิ่งเหล่านั้นในลูกน้อยของพวกเรา

ลูกน้อยได้เรียนรู้เกี่ยวกับโลกใบใหม่และคุณแม่ก็มีความสุขกับการได้เรียนรู้ของลูกน้อย

ตลอดการเดินทางนี้ คุณแม่จะได้เรียนรู้ความคิดสร้างสรรค์ ความอดทน เรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาต่างๆ รวมถึงรายละเอียดที่คาดไม่ถึงที่จะเกิดขึ้นกับลูกน้อย คุณแม่ทุกคนตระหนักดีถึง 'จิตวิญญาณของเด็ก' กับลูกของพวกเขา

โมลฟิกซ์ เนเชอรัล อยู่ที่นี่แล้ว เพื่อสนับสนุนคุณแม่และเป็นเพื่อนกับการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจในครั้งนี้!

ความเป็นแม่คือการผจญภัยที่วิเศษและสนุกที่สุดในชีวิตของคุณ

โมลฟิกซ์

โมลฟิกซ์แบรนด์ผ้าอ้อมที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก! โมลฟิกซ์เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณแม่ในการช่วยดูแลลูกน้อย สนับสนุนที่สำคัญที่สุดของความสบายและรอยยิ้มของลูก

โมลฟิกซ์เริ่มผลิตในประเทศตุรกีในปีค.ศ. 1998 ผู้สนับสนุนที่ทำให้คุณแม่ยิ้มได้ ซึ่งได้สัมผัสกับทารกหลายล้านคนในระหว่างการเดินทางเกือบสี่ศตวรรษ

ตามแนวทางการผลิตของโมลฟิกซ์ ทารกทุกคนสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด โดยตามหลักการนี้ บริษัทฯ จึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและมีคุณภาพสูงในการเข้าถึงคุณแม่ทุกคน และเพื่อสุขอนามัยที่ดีของทารกในโรงงาน 7 แห่งในทวีปต่างๆ ทั่วโลก

5th ผู้ผลิตแบรนด์สินค้าผ้าอ้อมเด็กที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของโลก
7 7 โรงงานการผลิต 
100 ส่งออกสินค้ามากกว่า 100 ประเทศ

เรื่องราวความสำเร็จระดับโลกของโมลฟิกซ์

  • โมลฟิกซ์ปรารถนาที่จะ "เติบโตไปพร้อมกับคุณแม่และลูกน้อย โดยการเรียนรู้ร่วมกัน" ในทุกขั้นตอนของประสบการณ์ของคุณแม่และลูกน้อย

  • โมลฟิกซ์ศึกษาความต้องการและตอบสนองการใช้งานอย่างเหมาะสมของคุณแม่ในประเทศต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โมลฟิกซ์ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ ตามการวิจัยที่มีกับผู้บริโภคในตลาด

  • โมลฟิกซ์ ฟังความต้องการและเรียนรู้ไปกับคุณแม่ โดยสังเกตความต้องการของลูกน้อย

  • โมลฟิกซ์ รวบรวมข้อมูลเชิงลึกของการวิจัยตามความต้องการตลาดโลก เป็นการรวบรวมและเปลี่ยนแปลงแนวคิดที่สร้างสรรค์เป็นเทคโนโลยี ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความพิเศษใหม่ๆอยู่เสมอ ในศูนย์วิจัยและพัฒนาของเรา

  • คุณแม่ในประเทศต่าง ๆ ชื่นชอบในคุณภาพของโมลฟิกซ์ โมลฟิกซ์ขอขอบคุณ คุณแม่ทุกท่านที่ทำให้แบรนด์ของเราเป็นผู้นำตลาดในหลายประเทศทั่วโลก

  • โมลฟิกซ์  ผู้ซึ่งคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ในการผลิตทิชชู่เปียก ที่จะทำให้ครอบคลุมถึงการดูแลสุขภาพ สุขลักษณะและความสะดวกสบายแก่ลูกน้อยด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆของเรา

โมลฟิกซ์ ผ้าอ้อมแบรนด์ระดับโลก

วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

โมลฟิกซ์ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากเส้นใยไผ่ธรรมชาติและฝ้ายออร์แกนิก สำหรับผ้าอ้อมที่จำหน่ายในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้นำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของคุณแม่และลูกน้อย ด้วยคุณสมบัติทางธรรมชาติที่มีคุณภาพ และดีที่สุด